ค้นหาคอร์สเรียนต่างประเทศ
ทุนการศึกษา
•สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง •มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ •รัฐบาลโมร็อกโก •สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา •มหาวิทยาลัยรามคำแหง •มูลนิธิฮิตาชิ •สกว. ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิต •มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ •มหาวิทยาลัยคาร์ดิฟ •มหาวิทยาลัยศิลปากร
  พิมพ์ |     ส่งให้เพื่อน

ที่มา "การศึกษาวันนี้"
 
:: เรียน Pre-Sessional Course ในไทย
กับอาจารย์ผู้ออกแบบหลักสูตรตัวจริง โดยสถาบัน IELTS Institute

 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 
 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 
 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 
 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 

        สถาบัน  IELTS INSTITUTE  เป็นสถาบันที่มีริเริ่มและก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มอาจารย์  ที่มีการเรียนการสอนในระดับมหาวิทยาลัยของรัฐชั้นนำระดับประเทศ   ด้วยความตั้งใจจริงประกอบกับพร้อมที่จะเอาใจใส่นักเรียนแบบเป็นกันเอง  และด้วยความรู้จากเหล่าคณาจารย์ที่จบมาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับ TOP 10 ของ USA และ UK นักเรียนจึงมั่นใจได้เลยว่า หลักสูตรการเรียนการสอนจากสถาบัน  IELTS INSTITUTE ที่พร้อมถ่ายทอดความรู้สู่นักเรียนได้อย่างมืออาชีพ

ทำไมคนที่สอบ IELTS ผ่านแล้วจึงควรลงคอร์สนี้?
       การได้ direct entry เข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยได้ โดยไม่ต้องลงเรียน pre-sessional course นั้น หากพิจารณาโดยผิวเผิน นับเป็นเรื่องดีที่ทำให้นักเรียนไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกเหนือจากค่าเล่าเรียนในโปรแกรมระดับปริญญาโท 
       อย่างไรก็ตาม คุณรู้หรือไม่ ว่าเมื่อคุณเริ่มเข้าเรียนภาคการศึกษาแรกนั้น สิ่งที่คุณจะต้องทำให้ได้ ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่มีอาจารย์คอยให้คำแนะนำ คือการเขียน Assignment ที่มีความยาวกว่า 1,500 คำเป็นภาษาอังกฤษ (ยาวกว่าเป็น 5 เท่าเมื่อเทียบกับ IELTS Task 2 essay) 
       นักเรียนไทย จำนวนไม่น้อย ที่ไม่เคยเตรียมใจ หรือเตรียมตัวกับสิ่งนี้มาก่อน เพราะคิดว่าแค่สอบ IELTS จนได้ผลคะแนนตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ก็เพียงพอแล้ว แต่อันที่จริง IELTS เป็นเพียงรูปแบบการสอบที่วัดความสามารถพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษเท่านั้น ไม่สามารถการันตีได้เลยว่านักเรียนคนนั้นๆ จะสามารถเขียนงานเขียนเชิงวิชาการที่มีความยาวเป็นพันคำออกมาได้หรือไม่ 
       IELTS writing เองไม่ใช่งานเขียนเชิงวิชาการโดยตรง ผู้เขียนยังสามารถใช้ภาษาและสไตล์ที่ไม่เป็นทางการประกอบได้ แต่ Assignment และ Dissertation (Thesis) เป็นงานเขียนเชิงวิชาการ ที่มีการเรียบเรียงความคิดอย่างเป็นระบบระเบียบ เพื่อให้ผู้อ่านในสาขาวิชานั้น ๆ และผู้อ่านทั่วไปสามารถเข้าใจได้ง่าย หากจำเป็นต้องใช้ศัพท์เฉพาะสาขาหรือศัพท์เทคนิคต้องใช้ให้เหมาะสม ต้องรู้จักการอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ โดยไม่เป็นการขโมยความคิดมาจากผู้อื่น (Plagiarism) 
       นอกจากนี้ นักเรียนส่วนใหญ่ ที่ไม่มีประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างแดน มักจะปฏิบัติตัวไม่ถูก ในสภาพแวดล้อมใหม่ ไม่รู้ว่าจะเริ่มทำอะไร จากจุดไหน ไม่สามารถจัดระบบความคิดได้ ซึ่งจะกลายเป็นอุปสรรคในการดำรงชีวิต นอกเหนือจากความยากในการศึกษาที่ต้องเผชิญอยู่แล้ว
Course Description 
       The course will entail training students in a higher education setting, to use language appropriately for study in the English environment.
Course Outline 
       1. Improving your writing skills for academic purpose 
       2. Paraphrasing without plagiarizing (Plagiarism is a serious offense. It means that you have used someone else’s words or ideas without proper acknowledgement.) 
       3. Understanding expectations of report writing 
       4. Feeling confident in using university facilities 
       5. Learning techniques for research 
       6. Citing sources (citation and styles) 
       7. Understanding cultural expectations 
       "คอร์สนี้จะช่วยเตรียมตัวให้กับนักเรียนเพื่อให้พร้อมรับมือกับความแปลก ใหม่ทั้งด้านระบบการศึกษาและการใช้ชีวิตในต่างแดน เพื่อที่จะให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง"
       สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม IELTS INSTITUTE เลขที่ 48/1 ซอยสุขุมวิท 1 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 Hotline : 08-0436-4848, 08-7320-9796 โทรศัพท์ 02-6555-5688 
www.ielts.in.th , www.facebook.com/ieltsthailand ,E-mail : ieltsinstitute@hotmail.com 
  อ่านข่าวย้อนหลัง...ในหมวดเดียวกัน
  ม.รังสิต รับสมัครศิลปศาสตรมหาบัณฑิต    ...
  นิด้า เปิดรับสมัค นิเทศฯ ป.โท-เอก   ...
  MEDCOACH INSTITUTE  สถาบันแนะแนวด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ แห่งแรกในไทย ...
  สถาบันสอนภาษา AIMS   เน้นแนวคิด “ผู้เรียนคือนักกีฬา ครูคือโค้ช” ...
  ม.กรุงเทพ เปิดหลักสูตรใหม่  รุกตลาด SMEs - Fashion เอาใจผู้ประกอบการขนาดย่อม ...